Giường hiện đại nhập khẩu

Các kiểu giường ngủ hiện đại đẹp nên mua khi xây nhà mới

Giường ngủ hiện đại vẫn luôn là lựa chọn của các gia đình Việt bởi phong cách trẻ trung, sáng tạo và phù hợp với kiến trúc căn nhà của người Việt. Các kiểu giường ngủ hiện đại đẹp và cách lựa chọn giường ngủ đẹp ngay sau đây sẽ là những gợi ý giúp các gia đình có thêm những thông tin cần thiết cho quá trình mua sắm nội thất gia đình mình.

Các kiểu giường ngủ hiện đại đẹp 2018

Đối với các kiểu giường ngủ hiện đại hiện nay, các mẫu mã được thiết kế vô cùng ấn tượng, từ đơn giản cho tới đa năng mang tới cho các gia đình những lựa chọn phù hợp và hài hòa. Tổng hợp các mẫu giường ngủ đẹp hiện đại dành cho các gia đình xây nhà mới như sau:

Mẫu giường ngủ hiện đại phong cách Châu Âu

Mẫu giường ngủ gỗ phong cách Châu Âu với thiết kế cá tính, màu sắc cân đối và hài hòa giúp các gia đình có thêm một lựa chọn hoàn hảo cho căn phòng ngủ hiện đại.

Giường ngủ gỗ hiện đại thông minh có ngăn kéo

Mẫu giường ngủ hiện đại bằng gỗ thiết kế đa năng, có hộc tủ kéo này là một trong những lựa chọn độc đáo và được nhiều gia đình yêu thích. Các mẫu giường ngủ có ngăn kéo mang tới cho các gia đình những lựa chọn tiết kiệm không gian hiệu quả.

Giường hiện đại bằng gỗ sồi

Mẫu giường ngủ hiện đại chất liệu gỗ tự nhiên, đơn giản theo xu hướng tối giản này thích hợp dành cho những cặp đôi trẻ yêu thích sự đơn giản, gọn nhẹ và đảm bảo công năng sử dụng tối đa.

Mẫu giường ngủ hiện đại gỗ tự nhiên và tone màu sang trọng, tinh tế. Đường nét thiết kế hài hòa, đợn giản, các điểm nối tinh tế nhất và đáp ứng nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Giường hiện đại nhập khẩu

Mẫu giường đơn giản nhưng lại cá tính và đẹp mắt

Đó là những mẫu giường ngủ hiện đại đẹp các gia đình có thể lựa chọn cho căn phòng ngủ trong ngôi nhà mới của gia đình mình.

Cách lựa chọn giường ngủ hiện đại đẹp cho các gia đình

Khi lựa chọn giường ngủ mang phong cách hiện đại, các gia đình cần nắm được các nguyên tắc lựa chọn giường ngủ cơ bản nhất như sau:

– Kích thước phù hợp: Đối với kiểu giường ngủ đơn sẽ có kích thước dành cho 1 người dùng, giường ngủ đôi dành cho 2 người sử dụng. Kích thước của chiếc giường ngủ sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của các gia đình. Nhưng khi lựa chọn giường ngủ đẹp các gia đình cũng cần lưu ý tới kích thước tổng thể của căn phòng đảm bảo sự cân đối cần thiết nhất cho không gian căn phòng.

– Kiểu dáng phù hợp: Phong cách hiện đại được thiết kế phóng khoáng với nhiều kiểu dáng đa dạng và độc đáo. Khi lựa chọn giường ngủ, các gia đình cần lưu ý tới kiểu dáng của chiếc giường đảm bảo cân đối, phù hợp với nhu cầu sử dụng và các món đồ nội thất trong căn phòng ngủ.

– Công năng thiết kế của giường ngủ: Đối với các mẫu giường hiện đại hiện nay được thiết kế với công năng đa dạng, vừa là nơi nghỉ ngơi, thư giãn, vừa có thể cất chứa đồ vô cùng tiện lợi, tiết kiệm diện tích và không gian cho căn phòng. Các gia đình có thể căn cứ và công năng sử dụng, nhu cầu thực tế của gia đình mình để lựa chọn một mẫu giường ngủ phù hợp nhất.

– Chất liệu giường ngủ: Với chất liệu chính là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp đều cho ra những mẫu giường ngủ đẹp. Các mẫu giường ngủ bằng gỗ tự nhiên đảm bảo được độ bền, công năng sử dụng tối ưu tuy nhiên giá cả lại cao hơn so với giường ngủ gỗ công nghiệp.

Các mẫu giường ngủ hiện đại bằng gỗ công nghiệp hiện nay cũng được sử dụng công nghệ hiện đại, ép gỗ, sơ chế và tạo thành các khối gỗ chắc chắn, đảm bảo được độ bền cũng như công năng sử dụng tốt. Các gia đình có thể tham khảo chi tiết về từng ưu nhược điểm của gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp, căn cứ và khả năng tài chính của gia đình mình để có được những lựa chọn tốt nhất.

– Màu sắc: Màu sắc của giường ngủ hiện đại vô cùng đa dạn, từ tone màu nóng, trung tính cho tới các gam màu cá tính giúp các gia đình có nhiều lựa chọn phù hợp cho căn phòng. Khi lựa chọn giường ngủ gỗ hiện đại các gia đình hãy chú ý, màu sắc phải cân đối với nội thất và tổng thể căn phòng, không nên lựa chọn tone màu tương phán quá nhiều sẽ khiến căn phòng mất cân đối và ảnh hưởng tâm lý khi sử dụng.

Đó là những mẫu giường hiện đại đẹp và cách lựa chọn giường ngủ phù hợp nhất dành cho các gia đình. Khi mua giường ngủ hiện đại đẹp các gia đình hãy mua tại địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng để có được những mẫu giường tốt nhất, đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ, công năng sử dụng và an toàn với sức khỏe của các thành viên trong gia đình mình nhé!

Tham khảo bài viết: Các mẫu giường ngủ bọc da đẹp 2018

Các kiểu giường ngủ hiện đại đẹp nên mua khi xây nhà mới
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply